7 THÓI QUEN GIẢM C N ĐƠN GIẢN CHO NÀNG CÔNG SỞ

Ngồi lâu, áp lực công việc và thói quen ăn uống không lành mạnh có thể khiến bạn mất kiểm soát về cân nặng. Tuy nhiên, không khó để thay đổi và áp dụng những thói quen giảm cân ngay tại bàn làm việc.

Cuộc sống hiện đại đưa ra nhiều thách thức đối với sức khỏe, đặc biệt là đối với những người làm việc tại văn phòng. Việc giảm cân không hề đơn giản, khó khăn hơn là bạn phải làm việc tại văn phòng 8 tiếng mỗi ngày. Ngồi làm việc cả ngày hay chộp lấy thứ gì đó để ăn tại ở nơi làm việc là nguyên nhân khiến bạn tăng cân. Hãy cùng Đảng khám phá những thói quen giảm cân đơn giản giúp bạn duy trì vóc dáng khỏe mạnh và năng lượng tràn đầy trong môi trường văn phòng.

Thói quen giảm cân đơn giản: Lên kế hoạch và chuẩn bị bữa trưa:

Nếu bạn không lên kế hoạch cụ thể cho bữa ăn trưa tại văn phòng, bạn sẽ dễ dàng rơi vào ”cám dỗ” từ những thực phẩm kém lành mạnh. Thay vào đó, hãy hình thành thói quen giảm cân đơn giản là chuẩn bị bữa ăn trưa từ trước và mang theo đến nơi làm việc. Có nhiều công thức nấu ăn dễ tìm thấy trên internet phù hợp cho những người có lịch trình bận rộn.

Thói quen giảm cân đơn giản là lên kế hoạch và chuẩn bị bữa trưa

Uống nhiều nước cũng là thói quen giảm cân đơn giản: 

Tạo thói quen giảm cân đơn giản là mang theo bình nước khi đi làm và duy trì việc uống nước trong ngày có thể giúp bạn giảm cảm giác đói cũng như kiểm soát lượng ăn vặt. Uống đủ nước cũng là một phần quan trọng của các chế độ ăn kiêng lành mạnh, giúp kiểm soát cảm giác thèm ăn, tăng cường trao đổi chất và đốt cháy chất béo, đặc biệt khi bạn ngồi lâu ở bàn làm việc.

Thói quen đơn giản là uống nhiều nước

Thói quen giảm cân đơn giản là đừng ngồi cả ngày:

Thời gian ngồi lâu dài có mối liên quan chặt chẽ với nguy cơ mắc các bệnh béo phì, lượng đường nhiều trong máu, huyết áp cao,… Thói quen giảm cân đơn giản là đứng thường xuyên trong ngày có thể giúp cải thiện sức khỏe và hỗ trợ quá trình giảm cân.

Giảm cân đơn giản với vài động tác cơ bản:

Tập thể dục là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và duy trì năng lượng suốt cả ngày làm việc. Khi bạn cảm thấy cơ thể trở nên uể oải và mỏi mệt, hãy thay đổi tư thế bằng vài bài tập giảm cân đơn giản.

Giảm cân đơn giản bằng cách chuẩn bị món ăn nhẹ lành mạnh:

Ăn vặt trong lúc làm việc là một thói quen khá phổ biến. Hạn chế dự trữ các thực phẩm gây tăng cân như bánh, kẹo ngọt,… tại bàn làm việc, thay vào đó là thức ăn nhẹ lành mạnh giúp bạn kiểm soát lượng calo tiêu thụ và giảm cân đơn giản hơn.

Giảm cân đơn giản bằng việc lựa chọn di chuyển thang bộ:

Việc giảm cân đơn giản hơn rất nhiều với việc chọn cầu thang thay vì thang máy nếu có thể! Mỗi ngày dành 10 phút đi bộ lên xuống cầu thang có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo và cảm nhận được sự khác biệt tích cực. 

Giảm cân đơn giản bằng việc lựa chọn di chuyển thang bộ

Nghỉ ngơi về mặt tinh thần cũng là việc giảm cân đơn giản:

Quãng thời gian nghỉ ngơi cũng đóng vai trò quan trọng giúp bạn giảm đi căng thẳng và tái tạo năng lượng trong ngày dài. Khi tinh thần thoải mái việc giảm cân đơn giản hơn rất nhiều.

Với những bí quyết giảm cân đơn giản này, phụ nữ văn phòng vẫn có thể giảm cân một cách khoa học và an toàn. Bằng cách tích hợp những thay đổi nhỏ vào lối sống hàng ngày cũng như tại môi trường làm việc, bạn có thể đạt được cân nặng mong muốn mà không làm ảnh hưởng đến công việc cá nhân. Hãy bắt đầu hành trình giảm cân của bạn ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *