Điều quan trọng là tăng cường chức năng trao đổi chất của bạn, cụ thể là tốc độ trao đổi chất khi bạn đang nghỉ ngơi. Tối ưu hóa chức năng tuyến giáp có thể tăng tốc độ trao đổi chất của bạn lên đến 1.000 calo mỗi ngày

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng bạn có thể đốt cháy hàng trăm calo thừa mỗi ngày ngay cả khi bạn ngồi trên ghế hoặc khi bạn đang ngủ không? Hãy tưởng tượng xem nếu điều này có thể xảy ra, cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn để đốt chất béo và duy trì vóc dáng thon gọn. Bạn sẽ cần ít thời gian hơn để tập luyện ở phòng tập thể dục và bạn cũng có thể ăn nhiều hơn mỗi ngày.

Thực tế, điều này không phải là một ước mơ xa vời, mà với hầu hết mọi người, nó hoàn toàn có thể. Điều quan trọng là tăng cường chức năng trao đổi chất của bạn, cụ thể là tốc độ trao đổi chất khi bạn đang nghỉ ngơi.

Và đây là 4 cách giúp cơ thể bạn tăng cường trao đổi chất để đốt calo và mỡ thừa tốt hơn ngay cả khi ngủ:

1. Tối ưu hóa chức năng tuyến giáp:

Điều này có nghĩa là đảm bảo rằng bạn đang nhận đủ iốt, kẽm, selen và vitamin D.

( Iốt: muối iốt
Kẽm: hàu
Selen: hải sản
Vitamin D: ánh nắng mặt trời hoặc thực phẩm bổ sung)

Tối ưu hóa chức năng tuyến giáp có thể tăng tốc độ trao đổi chất của bạn lên đến 1.000 calo mỗi ngày.

2. Xây dựng cơ bắp

Cơ bắp không chỉ đòi hỏi nhiều calo để duy trì, ngay cả khi bạn ngủ, mà còn làm tăng độ nhạy insulin và làm giảm lượng mỡ thừa dự trữ.Điều này sẽ giúp cơ thể tái sử dụng đường bột (carbohydrate) thay vì tích trữ chúng dưới dạng chất béo. ( Tăng cường tập thể dục)

3. Ăn nhiều đạm hơn


Hãy ăn ít nhất 0,8g đạm/ 1kg cân nặng. Do đạm cần nhiều năng lượng để tiêu hóa cao hơn nhiều so với các chất dinh dưỡng khác.

4. Uống đủ nước


Uống nước giúp tăng cường trao đổi chất giúp đốt mỡ thừa hiệu quả và đào thải độc tố.

    Với sự kết hợp này, bạn có thể đốt cháy thêm hàng trăm calo mỗi ngày ngay cả lúc bạn nghỉ ngơi. Giúp bạn giảm cân hiệu quả và vóc dáng thon gọn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *