10 điều cần làm để giảm cân thành công

Giảm cân là một hành trình ý nghĩa giúp bạn có được những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Để giảm cân hiệu quả, chị em cần làm 10 điều sau để đạt được mục tiêu giảm cân nhé !

1. Xác định lý do vì sao muốn giảm cân

Bạn muốn giảm cân vì điều gì ? Muốn được đẹp hơn, thân hình thon gọn hơn, được chồng yêu hơn hay đơn giản là để khỏe hơn. Hãy nghĩ về nó hàng ngày.

2. Bắt đầu ăn kiêng và luyện tập

Bắt đầu từ những điều đơn giản trước. Một chế độ ăn lành mạnh với nhiều rau xanh, ít dầu mỡ và đường cùng với ít nhất 30p vận động mỗi ngày sẽ giúp bạn rất nhiều.

3. Chia nhỏ mục tiêu

Hành trình vạn dặm bắt đầu bằng một bước chân. Đặt ra mục tiêu mỗi tuần bạn cần giảm bao nhiêu cân để không quá áp lực. Và nhớ ăn mừng mỗi khi mục tiêu nhỏ đạt được.

4. Chọn một kế hoạch giảm cân phù hợp

Có nhiều phương pháp để giảm cân. Nhưng hãy nhớ chọn phương pháp mà vẫn bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và môn thể thao phù hợp mà bạn yêu thích nhé.

5. Ghi chép nhật ký giảm cân

Nhớ ghi chép lại những gì bạn đã ăn ở bữa sáng, bữa trưa, bữa phụ và bữa tối. Nhờ vậy bạn mới biết bạn có làm đúng theo kế hoạch không hay lại bị nhiều cám dỗ ăn uống bủa vây.

6. Uống đủ nước

Uống đủ nước theo công thức 0,4 lít nước/ 10kg thể trọng. Uống từng ngụm nhỏ và luôn mang theo bình nước cá nhân nhé.

7. Tìm bạn bè giảm cân cùng mình

Cùng nhau chúng ta sẽ đi được xa hơn và luôn cổ vũ nhau trong hành trình giảm cân đầy ý nghĩa này. Hãy tham gia vào các cộng đồng giảm cân để được truyền cảm hứng.

8. Suy nghĩ một cách tích cực

Giảm cân là một quá trình thay đổi, không phải là một sự ép buộc. Luôn tin tưởng vào bản thân và nghĩ về việc Giảm cân thành công

9. Nhờ các chuyên gia hướng dẫn khi cần

Trên mạng đã có sẵn những gì bạn cần về Giảm cân. Nhưng chuyên gia sẽ giúp bạn chọn đúng con đường tránh những sai lầm và Giảm cân hiệu quả.

10. Đừng bỏ cuộc

Chỉ cần bạn kiên trì, bạn sẽ làm được. Hãy nghĩ đến những cảm xúc tuyệt vời khi bạn Giảm cân thành công. Và cùng tiếp tục Hành trình đầy ý nghĩa nào !

Chia sẻ để cùng Giảm cân hiệu quả nhé !

10 việc cần làm để Giảm cân thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *