Bùi Minh Thắng – Doanh nhân khởi nghiệp từ nghề lập trình viên


Với những hiểu biết về xu hướng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và marketing, Bùi Minh Thắng đã và đang giúp đỡ rất nhiều người làm kinh doanh phát triển.

Read more

1. Bùi Minh Thắng là ai ?

Bùi Minh Thắng tên thường gọi là Thắng Bùi, là một chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing.

Doanh nhân Bùi Minh Thắng khởi nghiệp từ lập trình viên

Anh là Co- Founder của công ty công nghệ YOTC chuyên giúp đỡ các khách hàng phát triển công việc kinh doanh bằng việc hỗ trợ các dịch vụ Internet Marketing để doanh nghiệp, người làm kinh doanh có thêm nhiều khách hàng.

2. Bùi Minh Thắng- Hành trình khởi nghiệp từ lập trình viên tới một Doanh nhân

Bùi Minh Thắng là một lập trình viên tốt nghiệp từ trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.
Xuất thân từ một làng quê nghèo nên anh luôn ý thức về việc phải phấn đấu vươn lên giúp bản thân trở lên giàu có và từ đó truyền cảm hứng, giúp đỡ những người khác cũng thay đổi cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn.

Anh từng có kinh nghiệm làm việc tại Techmaster và FPT Software – một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về cung cấp các giải pháp phần mềm.

Doanh nhân Bùi Minh Thắng với các Doanh nhân BNI tại Hà Nội

Và với những trải nghiệm vô cùng quý giá trong những môi trường tốt nhất về các giải pháp phần mềm và Marketing, anh phát hiện ra mục tiêu phải mang nó ra để giúp hàng trăm người làm kinh doanh ngoài kia phát triển công việc kinh doanh và bán được nhiều hàng hơn.

Và hành trình đó đã đưa anh trở thành chuyên gia về Internet Marketing và trở thành Doanh nhân với sứ mệnh giúp đỡ các chủ doanh nghiệp trở lên tốt hơn bằng việc phát triển đột phá doanh nghiệp của mình.

3. Bùi Minh Thắng với khát vọng liên tục tiến lên không ngừng

Với niềm tin vào sự cho đi lớn là thành công lớn, anh liên tục trau dồi kiến thức và học hỏi những người thành công đi trước.

Doanh nhân Bùi Minh Thắng với người thầy – Luật sư, Diễn giả Phạm Thành Long

Anh hiện đang là thành viên của CLB Doanh nhân cao cấp Eagle Club do Luật sư- Diễn giả Phạm Thành Long sáng lập. Cộng đồng Eagle Club với sứ mệnh giúp đỡ nhiều người có chất lượng sống tốt hơn.

Anh cũng đã từng là Chủ tịch của 1 Chapter thuộc Tổ chức kết nối Doanh nhân toàn cầu BNI – Tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất thế giới.

Và với sự học tập và nỗ lực không ngừng, anh tiếp tục chia sẻ những giá trị đến các chủ doanh nghiệp và tất cả cùng nhau tốt hơn !

Tìm hiểu thêm Bùi Minh Thắng

———————–

Kết nối với Bùi Minh Thắng:


Leave a Reply

Your email address will not be published.